Chào mừng bạn đến với website THCS Chi Lăng
Thứ tư, 23/1/2019, 0:0

Lễ sơ kết HKI và chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Chi Lăng"

Sáng ngày 21/1/2019 trường THCS Chi Lăng tổ chức lễ sơ kết HKI và chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Chi Lăng" năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 21/1/2019, thầy và trò Trường THCS Chi Lăng tổ chức lễ sơ kết HKI và chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Chi Lăng" năm học 2018 - 2019.. Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể Giáo viên, lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

Nhà trường đã xây dựng kế hoạch và vận động các em đội viên, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường tham gia quyên góp xây dựng quỹ vì học sinh khó khăn. Qua đó liên đội cũng đã nhận được sự đồng tình và ủng hộ, đóng góp to lớn của các thầy cô cùng các em học sinh. Đặc biệt, nhà trường cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý Phụ huynh, mạnh thường quân. Tổng số tiền quyên góp được 25.000.000 đồng. Cũng trong ngày này nhà trường trao 60 phần quà trị giá 400.000đ cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, để các em có một mùa xuân thật ấm áp và hạnh phúc. Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ: